ทางบริษัท X-cluesIT ผู้ให้บริการระบบซอฟต์แวร์ SAP ล่าสุดได้มีการเปิดตัวช่อง YouTube พร้อมเผยแพร่ฟรี SAP SuccessFactors Micro-Learnings ในภาษาไทยแล้ววันนี้

ณ หัวหิน ในวันที่ 2 กรกฎาคม  X-cluesIT ซึ่งเป็น บริษัท ที่ปรึกษาด้าน  SAP SuccessFactors, SAP HCM และ HR Transformation แห่งประเทศไทย ประกาศเปิดตัวช่อง YouTube อย่างภาคภูมิใจ โดย X-cluesIT ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ SAP ระดับ Silver Partner เต็มใจพร้อมเผยแพร่ Micro-learning units ให้กับลูกค้ารายใหม่ๆ และที่ปรึกษาที่ต้องการเข้ามาเรียนรู้เพิ่มเติม เพื่อนำไปใช้ปรับปรุงธุรกิจของตนเองให้ดียิ่งขึ้น โดยในแต่ละหน่วยการเรียนรู้จะมีความยาวประมาณ 2-5 นาที และจะโฟกัสนำเสนอโซลูชั่นการแก้ไขปัญหาเป็นหลัก ที่คุณอาจจะกำลังเผชิญอยู่ ณ ตอนนี้ และสำหรับตลาด SAP ของประเทศไทย X-cluesIT เตรียมรับการเติบโตในปีนี้ ต้องการที่จะขยายตลาดมากขึ้น สำหรับใครก็ตามที่กำลังสนใจ SAP SuccessFactors Micro-learnings ด้วยเนื้อหาที่เข้าใจง่าย กระชับ เฉพาะเจาะจงเป็นหัวข้อและมาในรูปแบบของภาษาไทย สามารถติดตามผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ที่สำคัญฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

สามารถเยี่ยมชมช่อง YouTube ใหม่ของเราได้ที่  และเพลิดเพลินกับการเรียนรู้ SAP SuccessFactors ที่ทันสมัยในภาษาไทยแล้ววันนี้

เนื้อหาการเรียนรู้ 3 หัวข้อแรกของเรา ก็คือ

การ Upload Company Logo ทำอย่างไร 

ทำไมหา Inactive Employees ในระบบไม่เจอ 

การสร้างรีพอทนั้นทำอย่างไร มาในรูปแบบของ Report – Table

###

เกี่ยวกับเรา X-cluesIT 

X-cluesIT ก่อตั้งขึ้นในสวิสเซอร์แลนด์ในปีพ. ศ. 2549 และประสบความสำเร็จในการให้บริการที่เกี่ยวข้องกับ SAP HCM ในตลาดยุโรป จากนั้นในปีพ. ศ. 2560 นำไปสู่การขยายธุรกิจของ X-cluesIT ในเอเชีย สำนักงานใหญ่ของ บริษัท XcluesIT ตั้งอยู่ที่เมืองชายหาดที่สวยงามในเมืองหัวหิน ด้วยการใช้กระบวนการทางธุรกิจที่ลึกซึ้งและความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทำให้ผู้ประกอบการที่มีภูมิหลังของหลักการทำงานของ SAP เราจึงสร้างบริษัทที่ให้คำปรึกษาระบบ SuccessFactors และ SAP HCM ซึ่งให้บริการแก่ลูกค้าในประเทศไทย เอเชีย ยุโรปและทั่วโลก

สอบถามและปรึกษา สามารถติดต่อช่องทางตามด้านล่าง

Media Contacts:

X-cluesIT 

Richard Mayr

Managing Director & Owner

+66 (62) 739 1248

info@x-cluesit-asia.com

X-cluesIT Launches YouTube Channel with Free SAP SuccessFactors Micro-Learnings in Thai

Hua Hin, July 2 – X-cluesIT, the Thailand based SAP SuccessFactors boutique consulting firm is proudly announcing the launch of its new YouTube channel. On this new YouTube channel, the SAP Silver Partner – X-cluesIT – will be broadcasting micro-learning units for SAP SuccessFactors customers and consultants. Each unit will have a length of two to five minutes and focus one the resolution of once specific challenge. As X-cluesIT is growing it’s footprint in Thailand, this easy-to-consume content has been tailored for the Thai market, spoken in Thai language. However, the SAP SuccessFactors micro-learnings are available globally for anyone interested and free of charge.  

Please visit your new YouTube channel and enjoy up-to-date SAP SuccessFactors learnings in Thai. Our first three micro-learnings are:

Change Company Logo

Find Inactive Employees

Create Report – Table

###

About X-cluesIT 

X-cluesIT was founded in Switzerland in 2006 and has ever since been successfully providing SAP HCM related services in the European market. X-cluesIT expanded to Asia in 2017 and is now headquartered in the beautiful beach town Hua Hin, Thailand, from where its SAP SuccessFactors and SAP HCM experts provide their services to their clients in Thailand, Asia and all over the world.

X-cluesIT on LinkedIn

X-cluesIT on Facebook

###

Media Contacts:

X-cluesIT

Richard Mayr

Managing Director & Owner

+66 (62) 739 1248

info@x-cluesit-asia.com